top of page

Thycotic is now Delinea!

Updated: Feb 9, 2022ตอนนี้ Thycotic รีแบรนด์เป็น Delinea! ผู้นำด้าน Privileged Access Management ซึ่งมอบการรักษาความปลอดภัยที่ไร้รอยต่อสำหรับองค์กรสมัยใหม่ที่เป็นไฮบริด


Delinea ก่อตั้งขึ้นจากการควบรวมกิจการของผู้นำในด้าน PAM ได้เเก่ Thycotic และ Centrify โดยมุ่งเน้นที่การขจัดความซับซ้อนและการกำหนดขอบเขตของสิทธิ์การเข้าถึงเรดวูดซิตี้ แคลิฟอร์เนีย, 1 ก.พ. 2022 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- เดลิเนีย (Delinea) ประกาศเปิดตัวในฐานะผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันการจัดการสิทธิ์การเข้าถึง (PAM) เพื่อการรักษาความปลอดภัยที่ไร้รอยต่อ


ด้วยการสนับสนุนจาก TPG Capital Delinea ที่ก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายน 2564 ผ่านการควบรวมกิจการของ Thycotic และ Centrify ผู้นำด้าน PAMอัตลักษณ์แบรนด์ใหม่ของ Delinea ตอกย้ำความก้าวหน้าครั้งสำคัญในฐานะบริษัทที่ควบรวมกิจการ และมุ่งมั่นต่ออายุในการจัดหาโซลูชันที่พร้อมใช้งานบนคลาวด์ที่ครอบคลุม ซึ่งทำให้การเข้าถึงแบบมีสิทธิพิเศษเป็นศูนย์กลางของการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ สำหรับธุรกิจขนาดเล็กและองค์กรระดับโลก Delinea มอบอิสระทางดิจิทัลที่ทุกคนสมควรได้รับด้วยการกำหนดขอบเขตของการเข้าถึงอย่าง

ราบรื่น
ในขณะที่องค์กรต่างๆ ดำเนินการ Digital Transformations พวกเขาต้องเผชิญกับสภาพแวดล้อมที่ซับซ้อนมากขึ้น และข้อกำหนดที่ท้าทายขึ้น สำหรับการรักษาความปลอดภัยของภัยคุกคามที่ขยายใหญ่ขึ้น โซลูชัน PAM แบบดั้งเดิมไม่ได้ออกแบบมาสำหรับสภาพแวดล้อมแบบไฮบริดในปัจจุบัน ที่ซับซ้อนเกินไป และไม่สามารถแก้ปัญหาความท้าทายในการจัดการสิทธิ์ในปัจจุบันได้


"ที่ Delinea เราเชื่อว่าสิ่งที่ตรงกันข้ามกับความซับซ้อนไม่ใช่เรื่องง่าย ภารกิจของเราคือมอบการรักษาความปลอดภัยที่ผู้ใช้มองไม่เห็น ในขณะเดียวกันก็มอบการควบคุมที่พวกเขาต้องการให้กับทีมไอทีและความปลอดภัย" Art Gilliland CEO ของ Delinea กล่าว

ด้วย Delinea ขอบเขตของการเข้าถึงจะถูกกำหนดอย่างง่ายดายเพื่อช่วยให้ลูกค้าลดความเสี่ยงให้สอดคล้องกับกฎระเบียบและลดความซับซ้อนของการรักษาความปลอดภัย เราให้สิทธิ์การเข้าถึงโดยไม่มีส่วนเกิน
โซลูชันของ Delinea ให้สิทธิ์การเข้าถึงข้อมูล อุปกรณ์ โค้ด และโครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์ที่สําคัญที่สุดขององค์กร โดยใช้แดชบอร์ดแบบรวมศูนย์ ผู้ใช้เข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ นานเท่าที่จำเป็นเพื่อทำงานให้เสร็จ Delinea เพิ่มความคล่องตัว เพิ่มประสิทธิภาพ และเพิ่มความปลอดภัยให้แก่องค์กร


"เมื่อ 1 ปีที่แล้ว เราได้ร่วมมือกับทีม Thycotic และ Centrify เพื่อสร้างแพลตฟอร์มการรักษาความปลอดภัยข้อมูลประจำตัวแบบไดนามิกที่มอบชุดผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมที่สุดชุดหนึ่งในตลาด"

Tim Millikin หุ้นส่วนของ TPG Capital กล่าว

"การเปิดตัวแบรนด์ในวันนี้ถือเป็นก้าวที่น่าตื่นเต้นในการเดินทางครั้งนี้ Delinea จะนำเสนอ Next Generation of Cloud-based Privileged Access ออกแบบมาสำหรับองค์กรที่ดำเนินงานในโลกไฮบริดในปัจจุบันที่ไม่มีขอบเขตและมีการพัฒนาตลอดเวลา


ไม่ว่าจะอยู่ในระบบคลาวด์หรือon-premises Delinea มอบโซลูชันที่ทรงพลัง ปรับแต่งได้ และปรับขนาดได้ เพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับองค์กรทุกขนาดทุกอุตสาหกรรม
เกี่ยวกับ DELINEA


Delinea เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันการจัดการสิทธิ์การเข้าถึง (PAM) ที่ทำให้การรักษาความปลอดภัยเป็นไปอย่างราบรื่นสำหรับองค์กรแบบไฮบริดที่ทันสมัย โซลูชันของเราช่วยให้องค์กรรักษาความปลอดภัยข้อมูล อุปกรณ์ โค๊ด และโครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์ที่สำคัญ เพื่อช่วยลดความเสี่ยง รับรองการปฏิบัติตามข้อกำหนด และทำให้การรักษาความปลอดภัยง่ายขึ้น

Delinea ขจัดความซับซ้อนและกำหนดขอบเขตของการเข้าถึงให้ลูกค้าหลายพันรายทั่วโลก รวมถึงกว่าครึ่งของ Fortune 100 ลูกค้าของเรามีตั้งแต่ธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดในโลก หน่วยงานข่าวกรอง และบริษัทโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Delinea คลิก


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Delinea โซลูชันการจัดการสิทธิ์การเข้าถึง (PAM)


ติดต่อ Aditi Verma (Enterprise Security Product Manager)

อีเมล : aditi@bangkoksystem.com

โทร : +6661-390-6262


192 views0 comments

Commentaires


bottom of page